You are currently viewing ทุนอบรม COL – Grow with Google Skills for Work

Commonwealth of Learning (COL) ประชาสัมพันธ์มอบทุนอบรมด้าน IT ให้แก่บุคลากรของมหาวิทยาลัยที่เป็นสมาชิก Asian Association of Open Universities (AAOU) โดยเปิดรับสมัครผู้รับทุนไม่จำกัดเพศและวัย โดยเฉพาะสตรีและผู้พิการ

หลักสูตรที่เปิดอบรม มีทั้งหมด 6 หลักสูตร ได้แก่

1. IT AUTOMATION WITH PYTHON
  2. IT SUPPORT
  3. DATA ANALYTICS
  4. PROJECT MANAGEMENT
  5. UX DESIGN
  6. ANDROID APPLICATION DEVELOPMENT

ผู้สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์

หมดเขตรับสมัคร: ผู้สนใจสามารถสมัครขอรับทุน (รุ่นที่ 2) ภายใน 15 กันยายน 2564

ระยะเวลาอบรม: 1 ตุลาคม 2564 – 31 มีนาคม 2565