You are currently viewing การประชุม AAOU2021 (กำหนดการใหม่)

การประชุมประจำปีสมาคมหาวิทยาลัยเปิดแห่งเอเชีย (Asian Association of Open Universities: AAOU) ครั้งที่ 34 หรือ AAOU2021 เลื่อนกำหนดจัดประชุมเป็น วันที่ 1-3 มิถุนายน 2564 ณ โรงแรม Cinnamon Grand Colombo ศรีลังกา

เนื่องจากปัญหาการระบาดของโรคโควิด-19 มหาวิทยาลัยเปิดศรีลังกา (The Open University of Sri Lanka: OUSL) ผู้จัดประชุมจึงได้กำหนดจัดการประชุมเป็น Hybrid conference ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถเลือกเดินทางไปเข้าร่วมประชุมที่ศรีลังกาหรือเข้าร่วมประชุมทางออนไลน์ได้

รายละเอียดการยื่นเสนอบทความทางวิชาการ: Call for Papers

ทั้งนี้ สมาคม AAOU จะสนับสนุนทุนเข้าร่วมการประชุม AAOU2021 ให้แก่ผู้ที่ตีพิมพ์บทความในวารสาร AAOU Journal อีกด้วย