Universiti Teknologi MARA (UiTM) ประเทศมาเลเซีย มีกำหนดจัดประชุม International Virtual Symposium on Research, Industry and Community Engagement (RICE Symposium 2021) ในวันที่ 25…

Continue ReadingInternational Virtual Symposium on Research, Industry and Community Engagement

ด้วยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ได้รับแจ้งจากสถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทยเกี่ยวกับข้อรายชื่อสถาบันอุดมศึกษาอิตาลีที่ได้รับรองวิทยฐานะจากรัฐบาลอิตาลี และได้ส่งรายชื่อของสถาบันอุดมศึกษาดังกล่าวมาให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องของไทยเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการพิจารณาคุณสมบัติของนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาจากสถาบันอุดมศึกษาในอิตาลีหรืออาจารย์ชาวอิตาลีที่เข้ามาทำงานในสถาบันอุดมศึกษาไทย โดยสารมารถสืบค้นข้อมูลดังกล่าวได้ที่เว็บไซต์ https://www.universitaly.it/index.php/public/accreditamentoAnvur

Continue Readingรายชื่อสถาบันอุดมศึกษาอิตาลีที่ได้รับรองวิทยฐานะจากรัฐบาลอิตาลี

End of content

No more pages to load