มหาวิทยาลัยเปิดอุตตราขัณฑ์ (Uttarakhand Open University: UOU) สาธารณรัฐอินเดีย เปิดสอน MOOC รายวิชา Digital Forensics (การตรวจพิสูจน์พยานหลักฐานทางดิจิทัล) ให้ผู้ที่สนใจสมัครเรียนออนไลน์ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยเป็นหลักสูตรที่ได้รับการสนับสนุนจาก Commonwealth Educational Media Centre for Asia, New…

Continue Readingมหาวิทยาลัยเปิดอุตตราขัณฑ์ เปิดสอน MOOC รายวิชา Digital Forensics ให้เรียนฟรี

End of content

No more pages to load