You are currently viewing คืนชีพขยะ ให้สุดปัง

คืนชีพขยะ ให้สุดปัง

สถานวิเทศสัมพันธ์ มสธ. ขอเชิญชวนบุคลาการ นักศึกษา และศิษย์เก่า ร่วมประกวดโชว์ไอเดีย UPCYCLE นำวัสดุไม่ใช้แล้ว เพิ่มดีไซน์ กลับมาใช้ในชีวิตประจำวันและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

รูปแบบการนำเสนอ

1. จัดทำคลิปวิดีโอสั้นนำเสนอผลงาน ความยาวไม่เกิน 3 นาที
  2. ส่งคลิปและภาพถ่ายตนเองกับผลงานพร้อมสโลแกนอธิบายไอเดีย มาที่ E-mail: if.proffice@stou.ac.th
    • สำหรับบุคลากร มสธ. แจ้ง ชื่อนามสกุล หน่วยงานที่สังกัด และเบอร์โทรติดต่อ
    • สำหรับนักศึกษาและศิษย์เก่า มสธ. แจ้ง ชื่อนามสกุล สาขาวิชา รหัสนักศึกษา และเบอร์โทรติดต่อ

กำหนดการ

ส่งผลงาน18 กรกฎาคม – 15 กันยายน 2565
เปิดโหวต 19 กันยายน 2565 เวลา 12.00 น.
ปิดโหวต 30 กันยายน 2565 เวลา 12.00 น.
ประกาศผล 5 ตุลาคม 2565

ชิง รางวัลสุดพิเศษ อันดับ 1-3 พร้อม รางวัล Popular Vote

ร่วมโหวตผลงานที่ชื่นชอบผ่านทาง Facebook ของสถานวิเทศสัมพันธ์ มสธ. https://www.facebook.com/stoudia
ในอัลบัม “คืนชีพขยะ ให้สุดปัง: Popular Vote”
1 Like = 1 คะแนน
1 Share = 2 คะแนน
1 Comment = 3 คะแนน

หมายเหตุ: ขอสงวนสิทธิ์ในการใช้ผลงานประกวดในการดำเนินกิจกรรมมหาวิทยาลัยสีเขียวของ มสธ.