You are currently viewing อบรมเชิงปฏิบัติการ e-Module and Infographics

มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชร่วมกับศูนย์การเรียนรู้แบบเปิดของซีมีโอ (SEAMEO SEAMOLEC) มีกำหนดจัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ Digital Learning Material Development เรื่อง e-Module and Infographics ในรูปแบบออนไลน์ให้แก่คณาจารย์ของมหาวิทยาลัย โดยวิทยากรจาก SEAMEO SEAMOLEC และใช้ภาษาอังกฤษในการฝึกอบรม ในวันที่ 20-21 กรกฎาคม 2565

สถานวิเทศสัมพันธ์ขอเชิญคณาจารย์ที่สนใจเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการดังกล่าว โปรดแจ้งรายชื่อกลับมายังสถานวิเทศสัมพันธ์ทางอีเมล stouinter@gmail.com หรือ โทร. 7172 (วรกันยา) ทั้งนี้ สามารถศึกษาคุณสมบัติผู้เข้าฝึกอบรมและรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเอกสารที่แนบ

เอกสารแนบ

หนังสือเชิญร่วมฝึกอบรม แบบฟอร์มเสนอชื่อเข้าฝึกอบรม และ TOR