สถาบันเทคโนโลยีเซปูลูห์ โนเปมเบอร์ (Institut Teknologi Sepuluh Nopember) สาธารณรัฐอินโดนีเซียประกาศรับสมัครชิงทุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา โดยเป็นทุนการศึกษาบางส่วน ให้แก่นักศึกษาต่างชาติ ประจำปี 2565 ตั้งแต่บัดนี้ - 10 มิถุนายน 2565 ผู้สนใจสมัครรับทุนการศึกษาบางส่วนระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ในสาขาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่มีให้เลือกมากกว่า 20 หลักสูตร…

Continue Readingทุนการศึกษา Institut Teknologi Sepuluh Nopember

End of content

No more pages to load