You are currently viewing AAOU Journal ได้รับบรรจุเข้าฐาน Scopus

สมาคมมหาวิทยาลัยเปิดแห่งเอเชีย (Asian Association of Open Universities: AAOU) เชิญชวนส่งบทความตีพิมพ์ใน AAOU Journal ซึ่งได้รับบรรจุเข้าฐาน Scopus แล้ว

AAOU Journal (AAOUJ) เป็นวารสารที่ตีพิมพ์บทความที่ผ่านกระบวนการประเมินคุณภาพของบทความ เกี่ยวกับข้อมูล ความรู้ พัฒนาการทางทฤษฎี หรือแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศ ของการศึกษาแบบเปิดและการศึกษาทางไกล

เป้าหมายและขอบเขต

AAOUJ มุ่งหวังที่จะเป็นเวทีสำหรับนักวิชาการเพื่อแบ่งปันงานวิจัยและความเชี่ยวชาญด้านการศึกษาแบบเปิดและการศึกษาทางไกล และเพื่อสร้างชุมชนการวิจัยที่มีชีวิตชีวาของผู้นำด้านการศึกษาในหัวข้อต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง บทความที่ส่งไปยังวารสารอาจเป็นการศึกษาเชิงประจักษ์ กรณีศึกษา หรือการทบทวนวรรณกรรมที่สำคัญ

วารสารรับบทความด้าน

• Academic analytics
  • Flexible learning
  • Innovative teaching
  • Massive open online courses (MOOCs)
  • Mobile learning
  • Online learning
  • Open and distance education (ODE)
  • Open educational resources (OER)
  • Quality assurance in ODE
  • Technology-mediated teaching
  • Ubiquitous learning

Open access

บทความที่ตีพิมพ์ใน AAOUJ เปิดให้เข้าถึงอย่างอิสระ ภายใต้ CCBY 4.0 licence

AAOUJ ตีพิมพ์โดย Emerald Publishing ในนามของ Asian Association of Open Universities โดย Asian Association of Open Universities เป็นเจ้าของ AAOUJ ตีพิมพ์ในรูปแบบ platinum Open Access โดยค่าใช้จ่ายในการตีพิมพ์สนับสนุนโดย Asian Association of Open Universities และไม่มีค่าใช้จ่ายที่ผู้เขียนต้องรับผิดชอบ