You are currently viewing OUC ริเริ่มโครงการวิจัยร่วม ด้าน cutting-edge technologies

มหาวิทยาลัยเปิดแห่งชาติจีน (Open University of China: OUC) ประชาสัมพันธ์โครงการวิจัยร่วม ด้าน Cutting-Edge Technologies (Blockchain, data mining, AI etc.) in Higher Education/Open and Online Education

OUC ดำเนินการรวบรวมบทความทางวิชาการความยาว 5,000-8,000 คำ โดยจะตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษและภาษาจีน และเผยแพร่ระดับนานาชาติ ทั้งนี้ หมดเขตส่งบทความ วันที่ 20 เมษายน 2565

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและส่งบทความ โปรดติดต่อ Hou Songyan ทางอีเมล housongyan536@hotmail.com