You are currently viewing การส่งเสริมความร่วมมือด้านการศึกษาและวิชาการระหว่างสถาบันอุดมศึกษาไทยและตุรกี

ด้วยกระทรวงการต่างประเทศ แจ้งว่า สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงอังการา ได้ประชุมร่วมกับผู้บริหารระดับสูงของ Harran University โดยกลุ่มผู้บริหารของ Harran University แสดงความสนใจที่จะพัฒนาความร่วมมือด้านการศึกษาและวิชาการกับสถาบันการศึกษาของประเทศไทยในหลายสาขาวิชา โดยเฉพาะด้านเกษตรกรรม ชีวเคมีทางการเกษตร การเกษตรแม่นยำสูง การผลิตพลังงานหมุนเวียน และสาขาอื่น ๆ เพิ่มเติม ได้แก่ โบราณคดียุคก่อนประวัติศาสตร์ เทคโนโลยี Metabolomics และการท่องเที่ยว เป็นต้น

ผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอกสารต้นเรื่อง และ สิ่งที่ส่งมาด้วย หากพิจารณาแล้วประสงค์จะดำเนินการความร่วมมือกับ Harran University สามารถติดต่อได้โดยตรงที่ mhancer@harran.edu.tr และโปรดแจ้งมายังสถานวิเทศสัมพันธ์ทราบทางอีเมล if.proffice@stou.ac.th อีกทางหนึ่งด้วย