Commonwealth of Learning (COL) ประชาสัมพันธ์มอบทุนอบรมด้าน IT ให้แก่บุคลากรของมหาวิทยาลัยที่เป็นสมาชิก Asian Association of Open Universities (AAOU) โดยเปิดรับสมัครผู้รับทุนไม่จำกัดเพศและวัย โดยเฉพาะสตรีและผู้พิการ หลักสูตรที่เปิดอบรม มีทั้งหมด 6 หลักสูตร ได้แก่…

Continue Readingทุนอบรม COL – Grow with Google Skills for Work

End of content

No more pages to load