You are currently viewing Virtual TNE Mission to South East Asia

บริติช เคานซิล และ Department for International Trade สหราชอาณาจักร ขอเชิญตัวแทนจากมหาวิทยาลัยไทยร่วม
การประชุมแบบออนไลน์หารือความร่วมมือ TNE กับมหาวิทยาลัย UK ในงาน Virtual TNE Mission to South East Asia

วันอังคารที่ 23 – วันพุธที่ 31 มีนาคม 2564

• หารือความร่วมมือกับผู้บริหารและอาจารย์จากมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรที่สนใจจะทำความร่วมมือด้านหลักสูตรร่วม (Transnational Education: TNE) กับมหาวิทยาลัยในอาเซียน
  • แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและฟังประสบการณ์การทำ TNE ของมหาวิทยาลัยไทย อะไรคือความท้าทายและปัจจัยแห่งความสำเร็จ และการทำ TNE ในยุคหลังโควิด-19 จะเป็นอย่างไร

วันอังคารที่ 23 มีนาคม
15.00-16.30 น. TNE ผ่านประสบการณ์ของมหาวิทยาลัยที่จะมาแชร์ประสบการณ์
16.30-17.30 น. Networking กับมหาวิทยาลัย UK และตัวแทนจากมหาวิทยาลัยจากทั่วภูมิภาคอาเซียน

วันพุธที่ 24 – วันอังคารที่ 30 มีนาคม
(สามารถเลือกเฉพาะวันเวลาที่สะดวก)
15.00-17.00 น. หารือความร่วมมือ TNE แบบตัวต่อตัวกับผู้บริหาร/อาจารย์จากมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร

วันพุธที่ 31 มีนาคม
14.00-15.00 น. Debriefing

มหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรที่ร่วมงาน

1. University of Bristol
  2. Birmingham City University
  3. Brunel University London
  4. Canterbury Christ Church University
  5. University for the Creative Arts
  6. Edge Hill University
  7. University of Exeter
  8. Glasgow Caledonian University
  9. University of Greenwich
  10. University of Hertfordshire
  11. Keele University
  12. Liverpool John Moores University
  13. University of London
  14. NCUK
  15. University of Portsmouth
  16. Queen Mary University of London
  17. University of Roehampton
  18. University of Sunderland
  19. University of Sussex
  20. Universities Wales

สอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ studyuk.thailand@britishcouncil.org