You are currently viewing ทุนคณะวิศวกรรมศาสตร์ KUAS

ทุนคณะวิศวกรรมศาสตร์ KUAS

Kyoto University of Advanced Science (KUAS) จังหวัดเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น จะจัดสรรทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีถึงปริญญาเอก ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ให้แก่นักศึกษาต่างชาติโดยไม่จำกัดจำนวนทุน ซึ่งจะพิจารณาจากเอกสารการสมัคร ผลการศึกษา และผลคะแนนทดสอบภาษาอังกฤษ แบ่งเป็นประเภทต่าง ๆ ดังนี้

ประเภททุนรายละเอียดเบื้องต้น
Super KUAS-Eทุนการศึกษาระดับปริญญาโทและเอก ยกเว้นค่าเล่าเรียนแรกเข้า และสนับสนุนเงินทุนเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัว จำนวน 1.2 ล้านเยน/ปี (ประมาณ 360,000 บาท)
KUAS-E ระดับ 1ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี-เอก โดยยกเว้นค่าเล่าเรียนแรกเข้าทั้งหมด
KUAS-E ระดับ 2ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีและโท โดย ยกเว้นค่าเล่าเรียนแรกเข้า 50% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด
KUAS-E ระดับ 3ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีและโท โดย ยกเว้นค่าเล่าเรียนแรกเข้า 30% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.kuas.ac.jp/en/downloads หรือติดต่อผู้ประสานงานของ KUAS (Ms. SAITO Mika) ได้ที่อีเมล saito.mika@kuas.ac.jp และ engdepten@kuas.ac.jp