You are currently viewing The 4<sup>th</sup> AAOU Presidential Speech Series Webinar

The 4th AAOU Presidential Speech Series Webinar

สมาคมมหาวิทยาลัยเปิดแห่งเอเชีย (Asian Association of Open Universities: AAOU) จัดสัมมนาออนไลน์ Presidential Speech Series Webinar ครั้งที่ 4 ในหัวข้อ การประกันคุณภาพและการรับรองคุณภาพการศึกษา (Quality Assurance and Accreditation) ในวันอังคารที่ 6 ตุลาคม 2563 เวลา 13.00-15.00 น. โดยรองศาสตราจารย์ผกามาศ ผจญแกล้ว อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับเกียรติให้ทำหน้าที่ผู้ดำเนินการสัมมนาในครั้งนี้

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมรับฟังได้ผ่าน Microsoft Teams โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้งนี้ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ ที่นี่