You are currently viewing OUSL ศรีลังกา เปิดรับนักศึกษาแลกเปลี่ยน นักวิชาการ และนักวิจัย

มหาวิทยาลัยเปิดแห่งศรีลังกา (Open University of Sri Lanka: OUSL) เปิดรับนักศึกษาแลกเปลี่ยน นักวิชาการ และนักวิจัย ในโครงการต่าง ๆ 5 โครงการ ตามหลักสูตรที่เปิดสอนภายในมหาวิทยาลัย ได้แก่ การจัดการ วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ วิทยาศาสตร์สุขภาพ ครุศาสตร์ เทคโนโลยีวิศวกรรม และสังคมศาสตร์

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในโปสเตอร์ข้างล่างนี้ หรือติดต่อ Ms. Rivisarani Karunanayaka, Project Assistant ทางอีเมล ird@ou.ac.lk